Các đơn hàng đặt tại Đá Quý Toàn Cầu có giá trị từ 1,000,000đ trở lên đều được chúng tôi miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

Đối với sản phẩm vàng Đá Quý Toàn Cầu thực hiện thu tiền trước khi chuyển hàng đi, nhưng đối với các sản phẩm không phải là vàng Đá Quý Toàn Cầu có thể thực hiện chuyển hàng và thu tiền theo hình thức COD (giao hàng nhận tiền) trên toàn quốc.

Đá Quý Toàn Cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển đảm bảo, không chỉ nhanh mà sản phẩm còn được bảo đảm nguyên vẹn trong suốt quá trình vận chuyển. Đặc biệt hơn, Đá Quý Toàn Cầu miễn phí vận chuyển cho tất cả các sản phẩm và trên mọi tỉnh thành tại Việt Nam.

Các đơn hàng của bạn sau khi đặt đều sẽ được nhân viên của chúng tôi gọi xác nhận đầy đủ và cung cấp cho khách hàng thời gian sẽ nhận được hàng

Chính sách vận chuyển

Giao hàng trang sức là một dịch vụ giao hàng đặc biệt mà các dịch vụ vận chuyển yêu cầu phải mua bảo hiểm tránh việc tráo đổi hàng hoặc mất mát. Theo chính sách vận chuyển của chúng tôi luôn kèm theo chính sách bảo hiểm chuyển hàng tới tận nơi khách hàng.

Chính sách vận chuyển

Giao hàng trang sức là một dịch vụ giao hàng đặc biệt mà các dịch vụ vận chuyển yêu cầu phải mua bảo hiểm tránh việc tráo đổi hàng hoặc mất mát. Theo chính sách vận chuyển của chúng tôi luôn kèm theo chính sách bảo hiểm chuyển hàng tới tận nơi khách hàng.

Đặt hàng tại Đá Quý Toàn Cầu bạn sẽ được giao hàng với chính sách bảo hiểm trọn vẹn. Chúng tôi luôn khuyến cáo các khách hàng của mình kiểm tra tình trạng gói hàng có bị suy chuyển hoặc xáo trộn trước khi ký nhận từ người vận chuyển.

Khi đặt hàng thì đơn hàng của bạn sẽ được vận chuyển thế nào?

Để giúp mỗi khách hàng của mình chủ động kế hoạch nhận hàng, bạn sẽ tìm thấy tại website chúng tôi danh sách liệt kê chi tiết ngày vận chuyển hàng tới từng tỉnh phố hay từng quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Ngày tính toán ở đây được chúng tôi tính gần đúng, bao gồm cả ngày đóng gói, xử lý sản phẩm và cung cấp hóa đơn cho bạn.

–          Nếu bạn đặt hàng và chốt đơn hàng trước 16h của ngày làm việc bình thường (từ thứ Hai đến thứ Sáu), như vậy đơn hàng của bạn sẽ được xử lý bắt đầu tư ngày hôm đó.

–          Nếu bạn đặt hàng và chốt đơn hàng vào ngày nghỉ lễ, thứ bảy, hoặc chủ nhật hoặc sau 16h của một ngày làm việc bình thường, đơn hàng của bạn sẽ bắt đầu được xử lý vào ngày làm việc tiếp theo.

Vận chuyển đến địa chỉ thay thế

Nếu bạn không kịp về nhà để nhận đơn hàng đặt trước của mình, Đá Quý Toàn Cầu có thể vận chuyển đến nơi làm việc hoặc địa chỉ mới của bạn. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn và tránh gian lận, chúng tôi sẽ đề nghị xác nhận bằng tin nhắn SMS trên số điện thoại đăng ký mua hàng của bạn, bằng email có đính kèm bản scan chứng minh nhân dân của bạn. Đây là một biện pháp an toàn cho khách hàng đặt hàng ở xa mà muốn thay đổi địa chỉ nhận hàng thay vì địa chỉ nhận hàng ban đầu.

Chi tiết giao hàng

Hóa đơn giao hàng của bạn sẽ được bảo hiểm bằng giá trước thuế. Bạn sẽ được miễn phí giao hàng tận nơi với đơn hàng trị giá trên 2 triệu đồng và thời gian để bạn nhận hàng trên toàn quốc kể từ thời điểm chúng tôi gửi hàng là 2 ngày. Trong trường hợp bạn muốn giao hàng nhanh hơn thì có thể chúng tôi sẽ thu thêm một khoản phí nhỏ.

Vận chuyển quốc tế

Đá Quý Toàn Cầu cũng đồng thời cung cấp dịch vụ vận chuyển cho các khách hàng nước ngoài. Chúng tôi sử dụng dịch vụ vận chuyển FedEx International Priority tới 44 quốc gia trên thế giới. Để biết thêm thông tin về vận chuyển quốc tế, vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên hỗ trợ của Đá Quý Toàn Cầu để được giải đáp.

Vận chuyển trang sức

Tất cả các món trang sức mua tại Đá Quý Toàn Cầu chúng tôi luôn gửi kèm theo hộp đựng đặc biệt. Nếu bạn muốn xem xét kỹ hơn về cách thức chúng tôi đóng gói mòn hàng của bạn vui long click vào link dưới đây.