Mặt Nhẫn Ruby Sao VIP

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
Mã SP: MAT910

Chất liệu: Ruby - Xuất xứ: Nam Phi

Liên hệ

Ý nghĩa:  Ruby hay còn gọi đá hồng ngọc, được mệnh danh là ông hoàng của các loại đá quý, hình thành từ sâu trong lòng đất và trải qua nhiều điều kiện địa chất phức tạp lâu dài, hấp thụ được tinh hoa trời đất nên mang trong mình nguồn năng lượng và linh tính cao. Không chỉ giá trị về mặt thẩm mỹ mà chúng còn giúp người đeo gặp nhiều may mắn.
Trong phong thủy, đá Ruby có nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ, tiếp thêm sức khỏe tốt, sự thịnh vượng, trí tuệ và một tình yêu viên mãn. Màu đỏ của ruby rất riêng biệt, tượng trưng cho sự ấm áp và rực lửa của những đam mê, nóng bỏng, quyền lực nhưng cũng rất tình cảm. Nó khuyến khích bạn theo đuổi ước mơ và hạnh phúc, giúp bạn thay đổi cuộc sống theo chiều hướng tích cực. Ngoài ra, đá Ruby còn được xem là biểu tượng của tình yêu, sự nồng nàn và lãng mạn.
Về y học, Ruby có khả năng tạo ra nguồn năng lượng trong cơ thể. Người xưa cho rằng Ruby có khả năng chữa các bệnh về tim, não, máu, các bệnh về xương khớp. Ruby giúp chúng ta tăng thêm sức mạnh và bổ trợ cho các hoạt động về não phát triển như khả năng tăng trí nhớ. Ngoài ra, Ruby còn có khả năng ngăn ngừa các cơn động kinh, chữa các chứng trầm uất và tâm thần phân liệt. Không chỉ vậy, Ruby còn có tác dụng phòng chống mọi bệnh tật, giải trừ độc tố, đào thải các chất độc bị tích tụ trong cơ thể con người.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây