Hotline: 0967.622.229

Nhẫn Nam Vàng 10K Mix Mặt Sapphire Đen

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Chất liệu: Sapphire đen mix Vàng 10K - Xuất xứ: Brazil

Ý nghĩa:  Nhẫn vàng kết hợp với mặt Sapphire đen với thiết kế đơn giản, sang trọng cùng viên đá Sapphire đen tự nhiên tạo nên một mẫu nhẫn dành cho các quý ông vừa thanh lịch, nam tính, hiện đại.
Đá Sapphire sao đen được xem là biểu tượng của hoàng gia, tượng trưng cho sự cao quý, thể hiện quyền lực, sự cuốn hút, mang đến thịnh vượng và sức khỏe, đồng thời còn giữ cho tinh thần luôn tỉnh táo. Đặc biệt, Sapphire đen cũng được coi là viên đá của tri thức, sự lãnh đạo sáng suốt và trung thực. Nó giúp kích thích tâm trí, khơi mở sự khôn ngoan cho những người làm công việc lãnh đạo. Ngoài ra, ý nghĩa của đá sapphire trong phong thủy còn là biểu tượng của tình yêu, hôn nhân bền vững và lòng chung thủy. Chính vì thế, chúng thường được dùng làm trang sức đá phong thủy cho mùa cưới như một biểu hiện của một tình yêu vĩnh cửu và cuộc hôn nhân viên mãn nhất.
Trong y học, Đá Sapphire còn có tác dụng chữa bệnh đặc biệt. Nhiều người cho rằng loại đá này có năng lực cảm thụ, giúp giảm huyết áp, chống mất ngủ, đau lưng hiệu quả. Thậm chí người ra còn tin rằng Sapphire có khả năng chữa bệnh hen suyễn, tim mạch và ung thư. Viên đá quý này đặc biệt hữu hiệu trong việc điều trị bệnh phong và các loại u ác. Nước ngâm đá Sapphire còn hỗ trợ chữa các bệnh về mắt. Sapphire còn mang một tên gọi vô cùng đặc biệt là “viên đá của nữ tu”. Bởi lẽ, chúng có khả năng giúp hộ thân và khiến chủ nhân luôn được tỉnh táo, không bị lợi dụng, xâm phạm. Những người huyết áp cao, thường nóng nảy và dễ bị kích động nên mang theo đá Sapphire bên mình, chúng sẽ giúp bạn cân bằng và bình tĩnh hơn.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây