Thạch anh vụn đa sắc

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
Mã SP: TAV279

Chất liệu: Thạch anh - đa sắc, thạch anh trắng, hồng, vàng, xanh, tím - Xuất xứ: Brazil

110.000₫ 160.000₫
- +

Đôi nét về đá thạch anh vụn ngũ sắc 5 màu đánh bóng

Hiện nay đá thạch anh vụn ngũ sắc được nhiều người chọn lựa. Đây là loại đá với 5 màu khác nhau tượng trưng cho ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Thường thì đá thạch anh vụn được dùng để rải nền nhà, rải xuống mộ phần, rải xuống dưới bàn thờ hay rải vào bể cá...

Công dụng và ý nghĩa chung của thạch anh vụn ngũ sắc

  • Đá thạch anh vụn màu trắng biểu tượng cho hành Kim.
  • Đá thạch anh vụn màu xanh lá là màu tượng trưng cho hành Mộc.
  • Đá thạch anh vụn màu tím tượng trưng cho hành Thủy.
  • Đá thạch anh vụn màu hồng tượng trưng cho hành Hỏa.
  • Đá thạch anh vụn màu vàng biểu tượng cho hành Thổ.

Bạn có thể chọn 1 trong 5 màu trên theo cung mệnh của mình nhưng khi sử dụng thạch anh vụn người ta thường lựa chọn mix 5 màu với nhau để mang đến những điều tốt đẹp nhất cho mình khi sử dụng. Vậy thực chất đá thạch anh vụn ngũ sắc 5 màu có ý nghĩa và công dụng nào, hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi dưới đây nhé.

Theo nhiều chuyên gia phong thủy thì đá thạch anh vụn ngũ sắc có rất nhiều công dụng và ý nghĩa về đủ các lĩnh vực khác nhau. Sử dụng loại đá thạch anh vụn ngũ sắc này mang đến cả những ý nghĩa về y học, nội,  ngoại thất và đặc biệt chính là ý nghĩa về phong thủy tâm linh.

Loại đá thạch anh vụn ngũ sắc là loại đá được hấp thu đủ các yếu tố của tinh hoa đất trời, trải qua hàng triệu năm vùi sâu trong đất. Vì thế mà loại đá này sở hữu nguồn năng lượng tích cực, dồi dào nên mang đến những điều tốt đẹp, tích cực cho người sử dụng. Cụ thể:

  • Đá thạch anh vụn ngũ sắc cũng là vật phẩm phong thủy vì bản chất của thạch anh vụn chính là đá thừa từ chính những viên đá được các nghệ nhân sau khi chế tác được thu gom lại. Sau đó tiếp tục được đánh bóng cho thẩm mỹ, đẹp hơn để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Loại đá này do sở hữu nguồn năm lượng tích cực nên khi sử dụng sẽ hóa giải được sát khí, trừ tà ma, mang đến sự bình an cho gia chủ.
  • Đá thạch anh vụn ngũ sắc với các màu sắc khác nhau được sinh ra từ lòng đất nên chúng được biểu thị cho sức mạnh của hành Thổ. Vì thế mà khi lựa chọn để rải ở các vị trí khác nhau sẽ có tác dụng trấn thổ, làm hài hòa các yếu tố còn lại bao gồm: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa.
  • Đá thạch anh vụn được dùng để rải ở các vị trí khác nhau cũng sẽ đem lại cho người sử dụng những lợi ích vô cùng lớn. Chẳng hạn như có thể giúp cho gia chủ dự trữ được nguồn tài chính. Nếu dùng loại đá thạch anh vụn ngũ sắc để ở nơi làm việc có thể giúp ngăn chặn được bức xạ từ máy tính lại có tác dụng phong thủy mang lại đường công danh, sự nghiệp phát triển tốt hơn.

Trên đây chính là những tác dụng cơ bản của đá thạch anh vụn ngũ sắc 5 màu đánh bóng. Tuy nhiên loại đá này được chia thành 5 màu khác nhau và mỗi màu lại có những ý nghĩa và công dụng khác. Chính vì thế mà, bạn có thể cùng với chúng tôi cùng tìm hiểu tiếp về công dụng và ý nghĩa của từng loại nhé.